Lựa chọn đúng chất tạo bọt tự nhiên

Chất tạo bọt có mặt trong hầu hết các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc cá nhân. Tuy vậy, việc lựa chọn chất tạo bọt nàohàm lượng bao nhiêu để đạt được độ bọt mong muốn mà vẫn an toàn cho người sử dụng rất đáng để chúng ta quan tâm. Các nội dung trong khoá học:

• Định nghĩa về chất tạo bọt dùng trong mỹ phẩm.
  • Giới thiệu những chất tạo bọt phổ biến thường dùng trong sản xuất mỹ phẩm.
  • Đặc tính bọt và phương pháp đo.
  • Hàm lượng tối ưu nhấtđánh giá độ bền của bọt của từng chất tạo bọt trong quá trình sử dụng.

Khóa học được giảng dạy dựa trên sự kết hợp lý thuyết và kinh nghiệm thực tế  của các chuyên gia trong quá trình nghiên cứu. Học viên sẽ được giải thích và nắm rõ khái niệm của các chất tạo bọt thông dụng hiện nay. Học viên sẽ được đào tạo cơ sở lựa chọn chất tạo bọt cho mục đích tối ưu hoá hiệu quả sử dụng sản phẩmtrải nghiệm người dùng.

Hiệu quả sản phẩm và cảm quan người dùng phụ thuộc lớn vào chất tạo bọt!

Chắc hẳn khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chúng ta đều tự hỏi tại sao với mỗi sản phẩm lại có lượng tạo ra nhiều ít khác nhau và điều gì đã tạo ra sự khác biệt như vậy? Khi chọn đúng chất tạo bọt và hàm lượng thì sản phẩm tạo ra sẽ đạt đúng yêu cầu và phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Chất tạo bọt là một thành phần bắt buộc phải có trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và đáng để chúng ta tìm hiểu kỹ về chúng.

CHỌN ĐÚNG CHẤT TẠO BỌT
Yếu tố quan trọng trong sự thành công của sản phẩm

Khoá học chất tạo bọt tự nhiên giúp bạn biết được vai tròđặc tính của chất tạo bọt tự nhiên, từ đó giúp bạn lựa chọn đúng chất tạo bọt cho sản phẩm của bạn. Khoá học sẽ giúp bạn lựa chọn đúng chất tạo bọt cho dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt và lựa chọn phù hợp cho các dòng sản phẩm da nhạy cảm hoặc sản phẩm cho trẻ em.

Khoá học là sự kết hợp giữa lý thuyết và kinh nghiệm thực tế!

Chương trình giảng dạy là sự kết hợp giữa lý thuyết và kinh nghiệm lựa chọn sử dụng thực tế của các chuyên gia có kinh nghiệm. Từ đó giúp bạn hiểu về BẢN CHẤT, lựa chọn ĐÚNG và sử dụng CHÍNH XÁC chất tạo bọt cho sản phẩm mỹ phẩm của bạn.

Sản phẩm mỹ phẩm liên quan tới bọt

01. Khái niệm và cơ chế hoạt động của chất tạo bọt

Hiểu rõ được khái niệm chất tạo bọt, cơ chế hoạt động của chất tạo bọt và cơ chế làm sạch của chất tạo bọt.

02. 10 chất tạo bọt phổ biến trên thị trường

Nắm được kiến thức và đặc tính của 10 loại chất tạo bọt thông dụng trên thị trường hiện nay. Mỗi loại chất tạo bọt bạn sẽ hiểu về nguồn gốc, tính chất, đặc tính bọt để dễ dàng áp dụng.

3f76997b75c9e4e28249872017cb39bc
3788cf600c384af13a8b07a1e2c35727

03. Lựa chọn chất tạo bọt cho mỹ phẩm thông dụng

Lựa chọn chất tạo bọt cho dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt dựa vào đặc tính mỹ phẩm và đặc tính của chất tạo bọt.

04. Lựa chọn chất tạo bọt cho sản phẩm đặc thù

Lựa chọn chất tạo bọt cho sản phẩm đặc thù như mỹ phẩm dùng cho trẻ em, cho người có làn da nhạy cảm…

Chủ Spa, các bạn chủ sản phẩm muốn  muốn tối ưu thành phần và mong muốn nắm rõ cơ chế chất tạo bọt trong sản phẩm của mình. Những người mong muốn tìm hiểu sản phẩm để có thể thuyết phục khách hàng.

Nhân viên nghiên cứu R&D

Các nhân viên RD mong muốn nâng cao kiến thức, khả năng ứng dụng vào thực tế. Hoặc những bạn sinh viên muốn tìm hiểu kĩ hơn chất tạo bọt để tạo ra sản phẩm an toàn, hiệu quả nhất cho riêng bản thân mình.

Marketer thị trường mỹ phẩm

Bạn là người đang tìm hiểu về mỹ phẩm và mong muốn nắm rõ hơn về các thành phần cấu thành nên một sản phẩm. Ngoài ra, những lưu ý về việc sử dụng chất tạo bọt cũng cần được bạn lưu ý.

Đội ngũ giảng viên

Luu xuan cuong

KS. Dư Hương Khánh Linh

• 3 năm kinh nghiệm RD và sản xuất