VỀ IMTAT

logo-imtat-2

Viện Đào tạo và Phát triển Công nghệ Hóa Dược (IMTAT)

Công nghệ – Công nghiệp và đào tạo chuyên sâu

IMTAT có tham vọng trở thành trung tâm phát triển công nghệ  và đào tạo chất lượng cao trong lĩnh vực hóa dược. Chúng tôi mong muốn phát triển sản phẩm từ dược liệu có hàm lượng công nghệ cao, có sức cạnh tranh lớn dựa trên khoa học và công nghệ.
Viện IMTAT, thông qua các hoạt động nghiên cứu, sản xuất, thương mại của mình và liên minh các doanh nghiệp, công ty đối tác, sẽ tham gia đào tạo nguồn nhân lực có khả năng làm việc cao, đáp ứng đạt và vượt yêu cầu của thị trường.

MỤC TIÊU

Đào tạo:

Đào tạo cho người học những kiến thức đáp ứng nhu cầu công việc trong hiện tại và tạo nền tảng để nhân sự phát triển được các thế mạnh trong nghề nghiệp.

Nghiên cứu:

Nghiên cứu công nghệ có tính ứng dụng cao, có khả năng sản xuất những sản phẩm có tính cạnh tranh, tiềm năng thương mại cao. Triển khai các quy trình, cách thức nghiên cứu theo mô hình khởi nghiệp công nghệ.

Dịch vụ

Viện IMTAT cung cấp các dịch vụ phục vụ người học, doanh nghiệp, cộng đồng thông qua đào tạo và phát triển khoa học công nghệ.

KHẨU HIỆU

“Mind & Hand”

TẦM NHÌN

Viện IMTAT trở thành nơi phát triển công nghệ hóa dược thực sự ra các sản phẩm có hàm lượng công nghệ cao, sức cạnh tranh lớn. Đồng thời viện IMTAT là nơi đào tạo nguồn nhân lực có khả năng làm việc cao.

SỨ MỆNH

Viện IMTAT cung cấp giải pháp công nghệ cho ngành công nghệ hóa dược, và các dịch vụ đào tạo chất lượng cao cho đội ngũ nhân lực công tác trong lĩnh vực dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, hóa dược.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

I: Innovation
M: Motivation
T: Toughness
A: Accountability
T: Trust

Nghiên cứu theo quy trình khởi nghiệp công nghệ

Các dự án nghiên cứu dựa trên quy trình khởi nghiệp có tính ứng dụng thực tế, sản phẩm tạo ra từ nghiên cứu phải có tính thương mại hóa thành công.

Đào tạo theo nhu cầu thị trường. Học để làm việc

Các chương trình đào tạo được thiết lập dựa trên nhu cầu thực tế từ thị trường, thiết kế theo phương châm Học thực – Làm thực. Các học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể làm việc ngay không cần đào tạo lại tại doanh nghiệp.

Dịch vụ chính xác – nhanh chóng

Các dịch vụ được cung cấp bởi IMTAT đảm bảo sự chính xác và nhanh chóng, đáp ứng sự tin cậy từ khách hàng.

HỒ SƠ NĂNG LỰC

File name : Ho-so-nang-luc-vien-option-2.pdf

DOANH NGHIỆP LIÊN KẾT

messenger-link
hotline
zalo-link