Bào chế mỹ phẩm chống nắng

Bào chế mỹ phẩm chống nắng

Tại sao bạn nên học?

Nếu bạn đang tìm hiểu con đường kinh doanh mỹ phẩm chuyên nghiệp, xây dựng nhân hiệu bán hàng và phát triển năng lực chuyên môn lẫn kĩ năng tư vấn để sẵn sàng hợp tác với các thương hiệu mỹ phẩm có uy tín hoặc tự mình sáng lập thương hiệu mỹ phẩm khởi nguồn từ việc am hiểu lĩnh vực R&D mỹ phẩm thì đây là khoá học dành cho bạn.

Theo thông tin nghiên cứu thị trường mỹ phẩm Việt Nam về các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da được sở hữu nhiều nhất từ người tiêu dùng thì kem chống nắng là sản phẩm đứng thứ 2 sau sản phẩm làm sạch da – sửa rữa mặt. Với thị trường gần 100 triệu dân cùng vô vàn sản phẩm chống nắng trên thị trường thì làm như thế nào để thẩm định chất lượng của nguồn cung hàng hoá cũng như làm như thế nào để đem đến giải pháp thoả mãn sự hài lòng trong lâu dài với các khách hàng của mình (theo nguyên tắc 80/20 trong kinh doanh thì 20% khách hàng trung thành đem lại 80% doanh thu cho doanh nghiệp)? Và đặc biệt là trong kinh doanh có định hướng xây dựng thương hiệu lâu dài thì chính những đối tác – partner và cộng sự chất lượng đồng hành cùng là món quà quý giá dành cho chúng ta trên đường đời nếu chúng ta gặp, phát hiện ra và xây dựng được mối quan hệ lâu dài. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mỹ phẩm và dược mỹ phẩm, làm việc cùng các chuyên gia, kĩ sư hoá mỹ phẩm trong và ngoài nước, chúng tôi muốn thiết kế khoá học giúp bạn tháo gỡ được những thắc mắc trên đồng thời kiến tạo ra môi trường kết nối chất lượng và đồng hành lâu dài cùng bạn trên con đường sự nghiệp cũng như hỗ trợ sau khoá học để tiếp tục đồng hành cùng bạn tạo dựng cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng và bình an.

Phương pháp giảng dạy

1/ Lý thuyết được truyền đạt theo phương pháp khoa học giúp não bộ dễ ghi nhớ.

2/ Thực hành – thực nghiệm – trải nghiệm thực tế

3/ Đồng hành cùng sự phát triển của học viên sau khoá học

Những thiết kế bài giảng được chia sẻ theo cách hợp khoa học giúp người học dễ ghi nhớ, dễ nhận biết, dễ tổng hợp kiến thức và dễ làm cho kiến thức trở thành của mình khi giải quyết các tình huống công việc hằng ngày dù làm bất cứ vị trí gì trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm như bán hàng, tư vấn sản phẩm, tư vấn giải pháp kĩ thuật, phát triển kinh doanh, nghiên cứu phát triển sản phẩm mới…

 Không chỉ có lý thuyết được tổng kết cập nhật mới nhất trong xu hướng ngành, khoá học còn có thời gian thực hành làm ra kem chống nắng thực tế theo nhiều công thức và quy trình khác nhau, được tham quan xưởng sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP sẽ giúp học viên hiểu được chuỗi giá trị bên trong của một sản phẩm hoàn thành. Từ đó, sẽ gia tăng sự tự tin và năng lượng trong công việc hằng ngày của mình, có kiến thức nền tảng và tiếp tục phát triển thêm nhiều ý tưởng tốt để đem đến những giải pháp hữu ích và chất lượng một cách thích hợp cho các khách hàng của mình.

Khóa học dành cho ai?

“NGƯỜI MUỐN TẠO NHÃN HIỆU RIÊNG”
Chủ Spa, nhà nghiên cứu muốn tạo ra mỹ phẩm thương hiệu của riêng mình nhưng còn lúng túng cách xây dựng sản phẩm chống nắng một cách an toàn, chất lượng, đáng tin cậy và hiệu quả.

“CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN MỸ PHẨM”
Các nhân viên trong các công ty mỹ phẩm phụ trách nghiên cứu và phát triển sản phẩm chống nắng.

“MARKETERS VÀ BÁN HÀNG VỀ LĨNH VỰC MỸ PHẨM”
Marketer đã làm việc trong ngành mỹ phẩm muốn tạo nội dung marketing chất lượng và có dấu ấn riêng, chạm vào trái tim người dùng cho dòng mỹ phẩm của mình.
Tư vấn bán hàng muốn xây dựng nhân hiệu bán hàng dựa trên việc hiểu biết kiến thức nền tảng từ bên trong thành phần và quá trình làm ra sản phẩm để linh hoạt tư vấn chính xác một cách thích hợp sản phẩm chống nắng cho nhu cầu khách hàng của mình.

“QUẢN LÝ KINH DOANH MỸ PHẨM”
Hiểu về chuỗi giá trị làm ra sản phẩm để có những chiến lược, cách thức làm việc thích hợp trong quản lý điều hành để làm ra công việc kinh doanh sinh lời và phát triển bền vững.

NỘI DUNG KHÓA HỌC?

1/ Tầm quan trọng của việc bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời hằng ngày để ngăn ngừa lão hoá.
Các loại da và cách dùng sản phẩm thích hợp.

2/ Các loại sản phẩm kem chống nắng thường thấy trên thị trường
Đọc thành phần, phân tích thành phần công dụng và nhận định sự phù hợp với các làn da tương ứng.

3/ Lý thuyết an toàn da đến từ thành phần mỹ phẩm – phân tích cấu trúc công thức – thành phần và thực hành làm kem chống nắng vật lý và hoá học.
– Cập nhật tiêu chuẩn an toàn các thành phần chống nắng trong mỹ phẩm và thực hành làm ra kem chống nắng hoá học và vật lý theo các cách và quy trình khác nhau. Trải nghiệm sự khác biệt của sản phẩm làm ra.

4/ Đồng hành cùng dự án phát triển kinh doanh – nghiên cứu mỹ phẩm chống nắng sau khoá học.
– Kết nối sau khoá học, đồng hành cùng sự phát triển lâu dài của học viên, tham quan nhà máy đạt tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm.

SAU KHÓA HỌC, BẠN ĐƯỢC GÌ?

01. Hiểu được lợi ích và tầm quan trọng trong việc bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời hằng ngày.

Dựa trên những kiến thức khoa học đáng tin cậy, những ví dụ thực nghiệm thực tế.

 

02. Hiểu và có kiến thức về đánh giá thành phần an toàn của sản phẩm kem chống nắng.

Dựa trên những cập nhật mới nhất về tiêu chí đánh giá an toàn thành phần của ngành mỹ phẩm trên Thế Giới về chống nắng. Từ đó giúp bạn có những sự lựa chọn giải pháp chính xác cho từng nhu cầu khách hàng của mình, đặc biệt kể cả làn da nhạy cảm, dễ nổi mụn.

03. Hiểu về cách đọc thành phần và công dụng các sản phẩm chống nắng hiện có trên thị trường.

Hiểu rõ công dụng của các loại kem chống nắng phổ biến lẫn chuyên sâu trên thị trường một cách logic từ thành phần cấu tạo. Trải nghiệm feeling và texture của các loại kem chống nắng, nhận định sự phù hợp dành cho từng loại da khác biệt để có hiệu quả chăm sóc tốt nhất khi sử dụng.

04. Thực hành làm ra kem chống nắng hoá học và vật lý. Trải nghiệm làm ra 2 sản phẩm kem chống nắng hoá học và vật lý.

Thực hành làm ra kem chống nắng thực tế dựa trên sự am hiểu về công dụng của từng thành phần cấu tạo theo nhiều công thức và quy trình khác nhau và trải nghiệm sự khác biệt của thành phẩm làm ra tương ứng.

Thông tin khóa học

 • Thời lượng: 4 buổi, mỗi buổi 3 tiếng
 • Tài liệu giảng dạy: Tài liệu đính kèm
 • Học phí: tư vấn
 • Phương pháp: Giảng giải - Ví dụ - Thực hành

Thông tin đăng ký


  THÔNG TIN TÀI KHOẢN

  Số tài khoản: 46828
  Tên tài khoản: Viện Đào tạo và Phát triển Công nghệ Hóa dược
  Ngân hàng: Á châu ACB, PGD. Cát lái, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
  Nội dung: TEN HOC VIEN_LOP HOC_LICH HOC

  Thanh toán trực tiếp tại:

  Văn phòng đào tạo: Tầng 4, Lucky Tower, Lô Vb.22b-24, Đường số 24, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam


  messenger-link
  hotline
  zalo-link