Kỹ thuật sản xuất dầu xả

Dầu xả tóc là mặt hàng thông dụng thường được sử dụng sau khi gội đầu. Do vậy thị trường dầu xả tóc là khá lớn. Việc trang bị kiến thức về dầu xả tóc rất cần thiết cho các bạn làm sản xuất mỹ phẩm, nghiên cứu và phát triển mỹ phẩm. Đặc biệt là các bạn đang kinh doanh mỹ phẩm, vì sự hiểu biết dầu xả làm ra như thế nào giúp các bạn tư vấn chính xác và thuyết phục cho khách hàng.

Các nội dung tổng quát của khoá học kỹ thuật sản xuất dầu xả tóc:

1. Xác định đặc tính dầu xả tóc
  2. Lựa chọn nguyên vật liệu dùng trong dầu xả tóc
  3. Quy trình sản xuất dầu xả tóc
  4. Thiết bị và lưu ý trong sản xuất dầu xả tóc

Khóa học được giảng dạy dựa trên sự kết hợp lý thuyếtkinh nghiệm thực tế trong quá trình làm dầu xả tóc. Học viên được đào tạo kiến thức cơ bảnthực hành trong quá trình làm dầu xả. Với phương châm “học thông qua làm việc – learning by doing” chúng tôi đảm bảo bạn sẽ làm ra sản phẩmhiểu được các nguyên lý của kỹ thuật sản xuất dầu xả.

Nhân sự tham gia phát triển chương trình và giảng dạy chương trình là những người trực tiếp nghiên cứu, sản xuất sản phẩm, do vậy có nhiều kinh nghiệm để đào tạo thực tế cho học viên.

Dầu xả tóc - Học để làm việc.

Dầu xả tóc là sản phẩm thông dụng thường được sử dụng hàng ngày hoặc hàng tuần. Điều này làm cho mặt hàng này có tiềm năng thị trường lớn, và song song đó là sự cạnh tranh khá lớn. Do vậy việc hiểu biết sản phẩm được tạo ra như thế nào sẽ mở ra nhiều cơ hội và trải nghiệm của các bạn.

Tài liệu học tập và cách thức truyền đạt được rút ra từ quá trình nghiên cứu và sản xuất dầu xả trong thực tế. Với phương châm học để làm việc, các kiến thức bạn học là các kiến thức thực chiến. Giảng viên thiết kế chương trình và giảng dạy là những người trực tiếp nghiên cứu xây dựng công thức, giám sát chất lượngđánh giá hiệu quả của sản phẩm.

Sau khoá học các bạn sẽ có thể tự mình sản xuất dầu xả bạn thích dựa trên các kiến thứckỹ năng thực hành.

DẦU XẢ TÓC: HỌC NGAY - SẢN PHẨM LIỀN TAY CẦM VỀ

Để tạo ra một sản phẩm tốt cần rất nhiều kiến thức. Tuy vậy mọi sản phẩm cần có sự bắt đầu. Và khoá học kỹ thuật sản xuất dầu xả tóc là sự bắt đầu hoàn hảo cho những bạn muốn sản xuất dòng mỹ phẩm này. Kiến thức bạn được đào tạo đủ để bạn hiểu và sản xuất ra sản phẩm, đồng thời cung cấp nền tảng để các bạn có thể nghiên cứu chuyên sâu.

Khoá học dành cho bạn đam mê về mỹ phẩm!

01. Xây dựng đặc tính dầu xả tóc

Hiểu rõ đặc tính của dầu xả tóc cần có và cơ chế tác động của dầu xả tóc.

02. Lựa chọn nguyên vật liệu

Cơ sở lựa chọn nguyên vật liệu để sản xuất dầu xả tóc và tác dụng chính của các thành phần

03. Công thức và quy trình làm dầu xả tóc

Công thức và quy trình làm dầu xả tóc quy mô phòng thí nghiệm.

04. Thực hành làm dầu xả tóc

Thực hành làm dầu xả tóc quy mô phòng thí nghiệm. Sau khi làm, học viên sẽ có mẫu chai dầu xả mang về

05. Quy trình sản xuất dầu xả 400-1000 kg/mẻ

Quy trình và những lưu ý khi sản xuất dầu xả tóc quy mô 400-1000 kg/mẻ

06. Tham quan nhà máy mỹ phẩm đạt cGMP

Được giao lưu và trao đổi với các bộ phận của nhà máy mỹ phẩm: Bộ phận RD; Bộ phận phát triển sản phẩm; Bộ phận Sản xuât, QA, QC và được trao đổi các quy trình SOP cGMP..

Chủ Spa,  nhà nghiên cứu  quan tâm tới quá trình tạo dầu xả tóc. Hoặc những người đã làm dầu xả tóc những chưa ứng ý. Hoặc các bạn muốn hiểu biết về sản xuất trong phòng thí nghiệm và sản xuất thực tế khác nhau như thế nào?

Những sinh viên ngành hóa, dược…

Các sinh viên ngành hóa, dược có quan tâm tới vấn đề mỹ phẩm. Đặc biệt là các bạn sinh viên đang tìm kiếm một cơ hội kinh doanh từ dầu gội và dầu xả tóc.

Người quan tâm tới dầu xả tóc

Các học viên có tính ham học hỏi  muốn tìm hiểu quá trình làm dầu xả tóc.

Đội ngũ giảng viên và kiểm định chương trình

Giảng viên đào tạo

khanh linh
KS. Dư Hương Khánh Linh