Thực phẩm chức năng tăng sức đề kháng

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, những nguy cơ từ vi khuẩn, virus và các tác nhân gây bệnh khác luôn hiện hữu xung quanh, việc duy trì tốt một hệ thống miễn dịch là cực kỳ cần thiết để bảo vệ sức khỏe bản thân và người thân.

Lớp học thực phẩm chức năng giúp tăng sức đề kháng là nền tảng hướng dẫn nhằm cung cấp kiến thức về sức khỏe và dinh dưỡng, đặc biệt là tìm hiểu các loại thực phẩm chức năng và thành phần hoạt chất giúp tăng cường sức đề kháng. Thông qua lớp học này, học viên được tìm hiểu về cách lựa chọn và sử dụng các loại thực phẩm chức năng phù hợp với nhu cầu cá nhân của mình.

• Hiểu rõ về các loại thực phẩm chức năng, biết cách lựa chọn và sử dụng một cách hợp lý.
  • Tăng cường kiến thức về dinh dưỡng, vai trò của các chất dinh dưỡng trong việc bảo vệ và tăng cường sức đề kháng
  • Cách sử dụng, liều lượng và cách kết hợp các loại hoạt chất giúp tăng cường sức đề kháng.

Khóa học được thiết kế dựa theo những tài liệu khoa học  trong và ngoài nước, kết hợp với các trường hợp thực tế sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng sức đề kháng. Do vậy các kiến thức trong môn học là các dẫn chứng khoa học và bài tập tình huống “case study” giúp học viên dễ hiểu, áp dụng được ngay để giải quyết vấn đề của riêng mình.

Lựa chọn TPCN cần đúng cơ sở khoa học, và phù hợp với đặc điểm người sử dụng!

Hiện nay, có nhiều TPCN giúp tăng cường sức đề kháng trên thị trường với sự đa dạng về thành phần và liều lượng, việc lựa chọn sản phẩm phù hợp chính là băn khuâng của nhiều người. Do vậy cần có kiến thức khoa học và kỹ năng cần thiết để chọn lựa và sử dụng thực phẩm chức năng một cách thông minh và hợp lý. Bằng cách áp dụng những kiến thức từ khóa học này vào cuộc sống hàng ngày, chúng ta có thể xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh, sử dụng thực phẩm chức năng hợp lý để tăng cường sức đề kháng, duy trì cuộc sống khỏe mạnh và bền vững.

Trong chương trình đào tạo chúng tôi phân tích các trường hợp thực tế cần sử dụng TPCN và cách sử dụng, liều lượng và cách kết hợp các loại hoạt chất giúp tăng cường sức đề kháng. Phần cuối của bài học là phần thực hành phân tích 03 loại TPCN hỗ trợ tăng sức đề kháng thường gặp.

SỮA TẮM - HỌC NGAY - THỰC HÀNH LIỀN

Khóa học không đòi hỏi bạn phải có kiến thức chuyên sâu trước về bào chế mỹ phẩm. Sự kết hợp giữa lý thuyết , minh họa thực tế, bài học kinh nghiệm trong quá trình làm xà bông thảo dược từ quy mô phòng thí nghiệm đến sản xuất pilot sẽ giúp bạn có kiến thức để tự tạo được sản phẩm sữa tắm. Từ những kiến thức học được, bạn có thể tạo ra sản phẩm sữa tắm hoặc biết cách cải tiến các sản phẩm sữa tắm hiện có của mình.

Khóa học giúp bạn hiểu và làm sữa tắm thành công!

Khóa học là sự kết hợp giữa lý thuyết và kinh nghiệm thực tế của giảng viên sẽ giúp người học hiểucó khả năng thực hành ngay trong buổi học. Các bước thực hiện trong buổi học mô phỏng các bước thực hiện trong khi sản xuất sữa tắm quy mô lớn.

01. Công thức sữa tắm

Xác định công thức sữa tắm và đặc tính sản phẩm

02. Vai trò thành phần trong sữa tắm

Vai trò thành phần trong sữa tắm, từ kiến thức cơ bản tới vai trò của hoạt chất trong sản phẩm.

03. Quy trình sản xuất sữa tắm

Nắm rõ quy trình sản xuất sữa tắm và thực hành thành công tạo ra sản phẩm.

04. Thực hành làm sữa tắm

Thực hành tạo ra sữa tắm mang về sau buổi học

05. Tham quan xưởng mỹ phẩm đạt chuẩn GMP

Các bạn sẽ được tham quan tại chỗ phòng thí nghiệm và xưởng sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP.

06. Giao lưu với chuyên gia nhà máy mỹ phẩm

Được giao lưu và trao đổi với các bộ phận của nhà máy mỹ phẩm: Bộ phận RD; Bộ phận phát triển sản phẩm; Bộ phận Sản xuât, QA, QC và được trao đổi các quy trình SOP cGMP..

Chủ Spa,  nhà nghiên cứu  quan tâm tới quá trình tạo sữa tắm

Những sinh viên ngành hóa, dược…

Các sinh viên ngành hóa, dược có quan tâm tới vấn đề mỹ phẩm. Đặc biệt là các bạn sinh viên đang tìm kiếm một cơ hội kinh doanh từ sản phẩm sữa tắm.

Người quan tâm tới sữa tắm

Các học viên có tính ham học hỏi cao muốn tìm hiểu quá trình làm sữa tắm, thành phần và những vấn đề cần lưu ý trong quá trình sản xuất.

Đội ngũ giảng viên và kiểm định chương trình

Giảng viên đào tạo

Chuyên gia có kinh nghiệm thực tế

ThS. Dư Hương Khánh Linh