Tuyển sinh trung cấp dược chính quy tiên tiến

23/02/2023

Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành tuyển sinh chương trình trung cấp ngành dược.

I. Đối tượng tuyển sinh

• Học sinh  tốt nghiệp lớp 9.
  • Học sinh tốt nghiệp lớp 12
  • Học sinh đang học lớp 10, 11 và mong muốn chuyển qua học nghành dược
  • Học sinh đang học ngành trung cấp dược ở trường khác và mong muốn học chương trình dược Trung cấp Nguyễn Tất Thành
  • Những người đang làm ngành nghề khác (kế toán, làm nghề ngắn hạn, tự do) mong muốn theo học.

II. Chương trình đào tạo dược trung cấp

• Chương trình dược
  • Chương trình đào tạo dược tiên tiến IMTAT – Nguyễn Tất Thành

III. Thời gian đào tạo

1. Chương trình dược: 24 tháng đối với học viên đã tốt nghiệp 12 và 36 tháng đối với học viên đã tốt nghiệp lớp 9.
  2. Chương trình dược tiên tiến: 18 tháng học và 6 tháng thực tập/làm thêm với học viên đã tốt nghiệp cấp 3 và 27 tháng học và 9 tháng thực tập/làm thêm đối với học viên tốt nghiệp lớp 9.

IV. Hình thức đào tạo

Tập trung tại cơ sở 360 Nguyễn Oanh, P. 17, Quận gò vấp. Một số buổi sẽ học, thực hành tại các nhà thuốc liên kết tại Tp. HCM và các khu vực lân cận. Một số buổi học có hình thức trực tuyến, clip để tăng hiệu quả đào tạo và thuận tiện cho học viên.

V. Học phí

Hệ dược trung cấp thường

• Hệ đầu vào lớp 12: Khoảng 38.000.000 vnđ/ 2 năm học (4 học kỳ)
  • Hệ đầu vào lớp 9: Khoảng 51.000.000 vnđ/3 năm học (6 học kỳ)
  • Các bạn đã học lớp 10, 11 chuyển sang học ngành dược sẽ được bớt môn học văn hóa và bớt học phí.
  • Các bạn đang học chương trình dược trường khác sẽ được chuyển đổi môn để giảm học phí và thời gian
  • Các bạn đã học ngành nghề khác sẽ được giảm một số môn học liên quan

Hệ dược trung cấp dược tiên tiến

• Hệ đầu vào lớp 12: Khoảng 44.000.000 vnđ. Học 5 module + 1 module căn bản (18 tháng) và 6 tháng thực hành/làm việc
  • Hệ đầu vào lớp 9: Khoảng 58.000.000 vnđ/3 năm học (5 module chuyên ngành + 1 module cơ bản + 3 module văn hóa)
  • Các bạn đã học ngành nghề khác sẽ được giảm một số môn học liên quan

Tuyển sinh liên tục, mở lớp khi đủ học viên.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH HỌC DƯỢC TIÊN TIẾN. XEM THÊM